Các dịch vụ:
* Xe đông lạnh: 0933 625 768

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ

Việc giao thương buôn bán giữa Việt Nam và Trung Quốc luôn diễn ra thường xuyên và lâu dài từ trước đến nay. Đa phần các sản phẩm tiêu dùng tại Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Những đại lý bán buôn nhập hàng từ Quảng Châu và vận chuyển về Việt Nam.
Với vị trí địa lý thuận tiện, đường biên giới chung giữa hai nước tạo điều kiện để quá trình trao đổi, buôn bán hàng hóa diễn ra dễ dàng bằng đường bộ. Hầu hết, hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đều bằng xe tải vừa nhanh gọn lại tiết kiệm chi phí.
vận chuyển hàng Trung Quốc
Thời gian vận chuyển
Tùy sự chủ động của đơn vị vận chuyển, tuy nhiên thông thường tại đơn vị vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp, quý khách sẽ đợi trong vài ngày làm việc để được nhận hàng tại Việt Nam.
Chẳng hạn tại chúng tôi, chúng tôi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà  3-4 ngày, chuyển hàng từ Trung Quốc về TP Hồ Chí Minh trong 5-6 ngày làm việc. Nếu khách hàng yêu cầu vận chuyển nhanh, vận chuyển hỏa tốc, thời gian sẽ rút ngắn còn một nửa.
Không hạn chế lượng hàng, loại hàng

Xe tải

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có sự thuận tiện đáng kể khi không hạn chế loại hàng và số lượng hàng, trừ trường hợp hàng hóa cần nhập lên đến vài tấn và hàng cấm theo quy định của pháp luật hai nước.
Đối với đường bộ tuyến Trung Quốc – Việt Nam, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ hàng thời trang giày dép, phụ kiện đến hàng gia dụng, nội thất, hàng chăn ga gối nệm cồng kềnh, máy móc linh kiện nặng ký…Tất nhiên, tùy loại hàng hóa, chi phí cước vận chuyển sẽ áp dụng mức giá khác nhau.
Bảo hiểm hàng hóa
Với tình hình giao thông phức tạp, những tuyến vận chuyển bằng đường bộ luôn có nhiều rủi ro khách quan không lường trước. Đối với hàng hóa có giá trị lớn, những công ty vận chuyển uy tín luôn cung cấp gói bảo hiểm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách, trường hợp xảy ra sai sót chủ quan, khách hàng sẽ được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng.
Tại chúng tôi, cước phí bảo hiểm thông thường được tính bằng 5% giá trị tổng đơn hàng. Nếu khách hàng không mua bảo hiểm, chúng tôi sẽ đền bù 5 lần phí vận chuyển hoặc giải quyết thỏa đáng tùy trường hợp cụ thể.
Khai báo hải quan
Việc khai báo hải quan bao giờ cũng là vấn đề gây lo lắng cho nhiều khách hàng chưa quen các thủ tục pháp lý. Quá trình khai báo đòi hỏi giấy cơ bản như hơp đồng, hóa đơn thương mại, danh sách hàng hóa, giấy chứng nhận nguốn gốc, giấy đăng ký chất lượng…
Những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực như chúng tôi luôn giải quyết thông quan nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi hoặc xảy ra tình trạng hàng hóa bị giam tại cửa khẩu. Nhân viên chúng tôi nắm bắt tình huống, giải quyết nhanh nhạy các thủ tục cần thiết để hàng hóa sớm đến tay của khách.

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

Khi đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi, khách hàng được hỗ trợ miễn phí từ khâu đóng gói đến kiểm hàng. Hàng hóa khi giao tại kho của chúng tôi tại Quảng Châu hoặc Bằng Tường, nếu có yêu cầu, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra số lượng hàng hóa lần nữa cho quý khách. Sau đó đóng gói cẩn thận, tránh va chạm và hư hỏng, tùy mặt hàng để áp dụng cách đóng gói tiêu chuẩn.
Hàng hóa sau đó được khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Hiện nay, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam không còn xa lạ và mới mẻ. Rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ với lời quảng cáo giá rẻ, nhanh chóng, thuận tiện. Nhiều khách hàng phản ánh vì phân vân và không biết lựa chọn dịch vụ nào phù hợp.
Trên lập trường là một đơn vị vận chuyển, chúng tôi chỉ có lời khuyên dành cho khách hàng rằng chất lượng dịch vụ luôn đi kèm chi phí khách bỏ ra. chúng tôi luôn hướng tới phục vụ khách hàng lâu dài, vì vậy đảm bảo hài lòng về chất lượng vận chuyển, chăm sóc khách tận tâm là điều chúng tôi hướng đến.
Quý khách có nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng nở rộ, đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, có quá nhiều lời quảng cáo về dịch vụ vận chuyển cũng như nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ, nếu là khách hàng mới sẽ rất khó để tìm kiếm công ty uy tín, phù hợp. Việc lựa chọn đơn vị hỗ trợ vận chuyển để hợp tác lâu dài sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây để lưu ý hơn trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chuyển hàng Trung quốc việt Nam


Đóng gói hàng hóa để vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam cần cẩn thận, tùy mặt hàng có cách đóng gói riêng, tránh hư hỏng, đổ vỡ. Hàng điện tử hoặc các hàng đắt tiền, hàng giá trị cần đóng gói chèn xốp cẩn thận, nằm ở kiện riêng.
Nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hỗ trợ đóng gói hàng chu đáo. Tại chúng tôi, chúng tôi miễn phí chi phí đóng gói và kiểm kê hàng hóa. Vì vây, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng khi nhận được.
Lựa chọn công ty vận chuyển uy tín
Công ty vận chuyển uy tín sẽ giải quyết tất cả vướng mắc và phát sinh trong khâu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
Những đơn vị vận chuyển uy tín cần có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực. Mọi giao dịch đều tiền hành thông qua các văn bản có chữ ký, con dấu rõ ràng. Có bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị.
Vận chuyển càng nhiều càng tiết kiệm
Cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đều được tính bằng trọng lượng thực tế của hàng hóa. Trừ trường hợp hàng cồng kềnh, sẽ được tính theo công thức riêng. Hàng cồng kềnh là các mặt hàng có (chiều cao x chiều rộng x chiều dài) / 5000 lớn hơn cân nặng thực tế.
Ví dụ: Một mặt hàng có chiều cao 80 cm, chiều dài 70cm, chiều rộng 60 cm, cân nặng 50 kg. Thử tính theo công thức hàng cồng kềnh như sau:
( 80 x 70 x 60) / 5000 = 67,2. Vậy số cân nặng để tính cước là 67,2 kg chứ không phải 50 kg.
Cước phí vận chuyển sẽ giảm theo số trọng lượng hàng hóa. Tại chúng tôi, hàng hóa < 20 kg sẽ áp dụng giá 44.000VNĐ/kg từ kho Quảng Châu. Song, đối với hàng có trọng lượng 501 – 1.000kg chỉ có giá 20.000VNĐ/kg. Vì vậy, vận chuyển càng nhiều sẽ càng tiết kiệm. Khách hàng nên gom hàng để vận chuyển một lượt.
Một số lưu ý khác khi chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là khách hàng nên khai báo


Thiết bị phòng sạch Sử dụng thiết bị phòng sạch cần đúng quy trình., Là nhà sản xuất quần áo phòng sạch, nhập khẩu các thiết bị phòng sạch theo công nghệ tiên tiến, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đúng chất lượng
khung tranh Từ những khung tranh và đặc biệt, mỗi góc nhỏ, Khung gỗ công nghiệp, khung gỗ thịt hoặc khung nhựa. Khung tranh vuông có nhiều màu đen, nâu hoặc trắng cho phù hợp với tranh cũng như màu sơn tường nơi treo
Thiet ke noi that karaoke Với phòng karaoke bình dân về tiêu chuẩn cách âm cơ, Để thiết kế một phòng karaoke thuần túy thì không hề khó... bởi lẽ công năng sử dụng trong phòng karaoke giữa phòng karaoke vip và phòng karaoke thường cơ cản

- Phone: +84-908-744-256